Xét nghiệm ADN từ mẫu nước bọt tại các cơ sở uy tín bảo mật

Y học dường như đã đạt được một bước tiến vượt bậc khi mà việc tìm ra chuỗi protein quy định tính trạng ADN (axit deoxyribonucleic) đã giúp cho hàng loạt các công trình nghiên cứu tiếp theo sau nó có những cơ sở xác minh mỗi người đều mang một ADN độc nhất vô nhị. Ngoài những lợi ích về xét nghiệm xác định huyết thống trong gia đình, dòng họ thì những xét nghiệm ADN này còn giúp cho các nhà nghiên cứu tìm ra những phương pháp mới chữa trị cho con người. Và mới đây nhất, các nhà nghiên cứu trường Đại học Tây Australia đã thông báo họ đã tìm ra ưu thế vượt trội của của phương pháp xét nghiệm ADN từ mẫu nước bọt so với xét nghiệm ADN được lấy từ mẫu máu.

Các nghiên cứu này cho thấy ưu thế nằm ở khâu bảo quản các mẫu trong một thời gian dài. Theo các thống kê đo đạc được, mẫu nước bọt chứa một lượng lớn ADN tương đương với số lượng ADN có trong một mẫu máu, giúp cho việc lấy mẫu xét nghiệm ADN dễ dàng hơn, ít tốn kém chi phí và giảm nguy cơ cho nhân viên y tế mắc các bệnh trong lúc lấy mẫu rất nhiều lần. Và vui mừng hơn nữa khi các mẫu nước bọt này có thể bảo quản ở nhiệt độ 37 độ C (nhiệt độ ngoài trời) và có thể giữ được số lượng ADN lên đến 18 tháng trong khi các mẫu máu phải bảo quản lạnh và ADN phải được tách chiết trong vòng 24 giờ ngay sau khi lấy mẫu.

xét nghiệm adn ở đâu

Ngày nay, điều người mong muốn xét nghiệm ADN lo lắng nhất chính là việc họ đi xét nghiệm cũng như các kết quả xét nghiệm của họ có được cơ sở xét nghiệm giữ bí mật hay không. Hiểu được nỗi lo sâu kín đó, dịch vụ xét nghiệm ADN của các cơ sở xét nghiệm uy tín hiện nay đều cung cấp những gói xét nghiệm không chỉ đảm bảo về độ chính xác mà cả về thông tin bảo mật của chính người đó. Bạn có thể truy cập website https://xetnghiemadn.info/faq/xet-nghiem-o-dau-uy-tin-va-bi-mat/để tham khảo giá dịch vụ chi tiết cùng các thông tin liên quan đến các gói xét nghiệm tại đây.