Nước khoáng – thần dược trị bệnh

Từ lâu nước khoáng đã được con người biết đến là một trong những thần dược trị bệnh hiệu quả. Con người thường xuyên sử dụng nước khoáng để tắm, ngâm mình,… giúp các khoáng chất thấm sâu vào da mang đến nhiều công dụng bất ngờ cho sức khỏe.

Ngày nay chúng ta không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp trên nhưng cũng có thể sử dụng nước khoáng đóng chai tại các đại lý nước khoáng hàng đầu Việt Nam để bổ sung khoáng chất cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây

Chất cacbonat axit

Những ngồn nước khoáng tự nhiên có chứa hơn 250mg/l khí carbon tự nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Các chuyên gia đã có nhiều cuộc nghiên cứu và chỉ ra rằng tắm nước khoáng có chứa nhiều cacbonat axit thường xuyên sẽ giúp hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn, mở mạch máu và giúp máu lưu thông tốt hơn trong toàn bộ cơ thể.

cacbonat-axit

Việc sử dụng thường xuyên nguồn nước khoáng này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các vấn đề về tim mạch và hệ thần kinh.

Chất Sulfur và Sulfates

Nguồn nước khoáng này được tìm thấy nhiều tại các quốc gia như Pháp, Tây Ban Nha và Nhật Bản. Theo những cuộc nghiên cứu gần nhất thì nguồn nước khoáng chứa nhiều chất Sulfur và Sulfates có tác dụng chống lại nhiễm trùng da, viêm da và những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Bên cạnh đó, nguồn nước nóng chứa nhiều chất sulfur sẽ có tác dụng mạnh mẽ trong việc đẩy lùi các bệnh về gan, dạ dày, ruột và các bệnh về hô hấp.

Chất Clorua

Những nguồn nước khoáng chứa nhiều clorua là những nguồn nước nóng mặn. Nguồn nước khoáng này có chứa 3 đến 5 % các chất clorua rất thích hợp cho việc điều trị các bệnh về xương khớp và hệ thần kinh. Đặc biệt chúng rất tốt cho những người cần hồi phục sau khi mổ.

Một số khoáng chất khác

Khoáng chất Bo ( Boron) có trong nước khoáng tác dụng trực tiếp lên các cơ, giúp hoạt động của cơ, trí não và xương được khỏe mạnh hơn.

khoang-chat-khac

Magie trong nước khoáng là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể có tác dụng trong việc chuyển hóa đường trong cơ thể thành năng lượng cần thiết và giúp bạn có một làn da săn chắc, tươi mới.

Kali trong nước khoáng có tác dụng tốt trong hệ tuần hoàn giúp giảm huyết áp và giải độc cho cơ thể.

Natri là một trong những khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể, giúp giảm các chứng xương khớp và tăng cường hoạt động tuần hoàn của máu.