3 địa điểm mua sắm đồ làm bánh uy tín tại Sài Gòn

Nếu như ngày trước chúng ta thường tự tay nấu một bữa ăn ngon để thể hiện tình cảm và tấm lòng đến những người thân thương. Thì ngày nay đa số các bạn trẻ lại chọn cách nướng những món bánh Âu thật thơm ngon và bắt mắt để chiêu đãi gia đình, bạn bè, người yêu.

Và Sài Gòn chính là một trong những thành phố đã và đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực dụng cụ làm bánh(baking tools) với hàng trăm cửa hàng và tiệm bánh ngọt khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 địa chỉ mua sắm dụng cụ nấu nướng uy tín nhất tại Sài Gòn.

dolambanh.net

Dolambanh.net là một trong những trang web uy tín khi nhắc đến việc mua dụng cụ làm bánh. Tại đây bạn đọc có thể tìm thấy hàng trăm sản phẩm khác nhau từ các khuôn bánh châu Âu cho đến nguyên liệu châu Á.

địa điểm mua sắm đồ làm bánh uy tín 01

Điểm cộng của việc mua sắm online đó chính là bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất từ nhận xét của những người đã mua sản phẩm cũng như tránh việc di chuyển mất thời gian.

Cupcake mart

Cupcake mart là chuỗi hệ thống bán đồ làm bánh được trải dài khắp nước ta. Siêu thị này nổi lên gần đây nhờ vào giá cả khá mềm nhưng trang trí bên trong cửa hàng lại rất xinh xắn và đậm nét châu Âu.

Bên cạnh giá cả khá mềm, thì một điểm trừ của Cupcake mart đó chính là số lượng hàng hoá không nhiều và xuất sứ đa số là hàng nhập từ Trung Quốc nên chất lượng khó lòng đảm bảo hoàn toàn.

Sihoullete

Sihoullette chính là đại diện cuối cùng góp mặt trong danh sách này. Mặc dù được biết đến chủ yếu là một cửa tiệm bánh ngọt khá ngon tại Sài Gòn, Sihoullete còn địa điểm tìm đến của người mê nấu nướng khi tìm mua nguyên liệu tươi.

địa điểm mua sắm đồ làm bánh uy tín 02

Nếu như các siêu thị thường luôn có gian hàng sản xuất đồ ăn, thịt tươi tự làm thì Sihoullete cũng có cho mình một gian hàng các sản phẩm từ sữa như bơ, cream cheese, các loại phô mát. Điểm cộng lớn nhất đó chính là những sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản nên rất tươi và thơm ngon.